บทความ-สาระน่ารู้

"น้องลูก้า" นำเสนอบทความ และ สาระน่ารู้ ทุกสัปดาห์ ให้ทุกท่านได้รับชมเพื่อเป็นแนวทางในการเดินทางท่องเที่ยวไปในสถานที่ต่างๆรอบโลก ติดตามน้องลูก้าได้ทาง ช่องทางโซเชี่ยลมีเดียได้เลย.

Facebook Page: Natmarrparrtour
Line ID : @natmarrparrtour
โทร : 02-861-6200
(ช่วงเวลาทำการ จันทร์ -ศุกร์ / 09.00-17.00 น.)

คนไทยเตรียมเฮ !! Red Lobster ภัตตาคารอาหารทะเลที่ใหญ่ที่สุดในโลก เตรียมเปิดที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์ 12 กันยายน 2565 นี้ เตรียมท้องรอได้เลย

เฟอร์รารี ถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกที่ประเทศอิตาลี ณ เมือง มาราเนลโล่ (Maranello ) ทำให้เมืองแห่งนี้กลายเป็นศูนย์กลางของเฟอร์รารี

นัดมา พาทัวร์ ขอแนะนำเส้นทางท่องเที่ยวช่วงหน้าหนาว เมืองสุดแสนน่ารัก และ สวยงามที่เต็มไปด้วยหิมะขาวโพลน จะมีเมืองอะไรบ้างไปดูกันเลย...

ล่องเรือ บาตองมูซ สัมผัสความโรแมนติก แห่งดินแดนน้ำหอม โปรแกรมล่องเรือชมความงดงาม สองข้างทางที่เรียกกว่าโรแมนติกที่สุดในโลก

“Peaky Blinders” มาเฟียรุ่นใหญ่ หรือ นักเลงข้างถนน แห่งกรุง เบอร์มิงแฮม เมื่อพูดถึง ซีรีย์ดังสุดเท่สไตล์อังกฤษ คงไม่พ้นเรื่อง “Peaky Blinders”

พระราชวังวินเซอร์ (Windsor Castle) ปราสาทที่เก่าแก่ที่สุดในโลก มีอายุ เกือบ1,000 ปี ศิลปะแห่งความยิ่งใหญ่ เริ่มต้นเมื่อปี ค.ศ. 1070

Big ben "บิ๊กเบน" หอนาฬิกาโบราณที่โด่งดังและเป็นเอกลักษณ์ของประเทศอังกฤษ หลังจากปิดล่างปิดบนซ่อมแซมมายาวนาน ตอนนี้ได้เปิดท่อนบนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“ Zermatt ” หมู่บ้านเซอร์แมท หรือ (แซร์มัท) “เมืองในฝัน สวรรค์ของครอบครัว” จุดหมายปลายทางในทุกเทศกาลท่องเที่ยวของรัฐวาเล่ห์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

เสียงเพลงรักอมตะสุดแสนซาบซึ้ง มักลอยเข้ามาอยู่เสมอ ... เมื่อเสียงเพลงผ่านสมองมายังหัวใจ ก็ทำให้อดนึกถึง นักร้องผู้นี้ไม่ได้ “อีดิธ เพียฟ” “Edith Piaf”

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้