ประวัติบริษัท นัดมา พาทัวร์ (Natmarrparrtour)
บริษัท นัดมา พาทัวร์ จำกัด
NAT MARR PARR TOUR CO.,LTD 
 
ใบอนุญาติธุรกิจนำเที่ยว
 
 
Managing Director
นาย ณัฏฐ์พนธิ์ วชิระพล
Mr. Nattaphol Vachiraphol
 

 
ความเป็นมาก่อนเป็นบริษัทท่องเที่ยว
ความปรารถนาที่จะใช้ชีวิตอย่างเป็นอิสระ และ ใจรักในการเดินทางไปยังที่ต่างๆในโลกกว้าง  
บริษัท พาร์ทัวร์ จำกัด (ชื่อเดิม) หรือ บริษัท นัดมา พาทัวร์ จำกัด (ในปัจจุบัน ) เกิดจาก ชื่อของน้ำยาป้องกันสนิมรถยนต์  “Parr Petual” อันเป็นสินค้าคุณภาพนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่โด่งดังในประเทศไทยเมื่อกว่า 50 ปีที่แล้ว ภายใต้การนำเข้าเดิมของ บริษัท ดีทแฮล์ม (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งต่อมาในปี พ.ศ 2530 ได้กลายมาเป็นลิขสิทธิ์ในกิจการของครอบครัว “Parr Petual” เป็นคำพ้องเสียง มาจากคำว่า “PerPetual” ซึ่งมีความหมายถึงการคงทนอยู่อย่างสถาพร, ชั่วกัลปาวสาน, หรือ คงอยู่ตลอดไป ไม่มีสิ้นสุด ... (ในกิจการของครอบครัว มันหมายถึง เมื่อลูกค้านำรถยนต์ (ไม่ว่าจะเก่าหรือใหม่) มาเข้ารับบริการพ่นน้ำยาเพื่อป้องกันสนิมรถยนต์ รถของคุณลูกค้าคันนั้นก็จะไม่มีสนิมมาย่างกรายตลอดชั่วอายุการใช้งาน) ....  อาจมีคำถามว่า “แล้วน้ำยาป้องกันสนิมรถยนต์ กับ บริษัททัวร์ มันเกี่ยวข้องกันอย่างไร?”  คำตอบก็คือ ไม่เกี่ยวอะไรกันเลย  เพียงแต่ ข้าพเจ้า (ผู้เป็นทายาท) ชอบความหมายของคำๆนี้ ก็เท่านั้น … 
 
 
 

บริษัท พาร์ทัวร์ จำกัด (ชื่อเดิม) หรือ บริษัท นัดมา พาทัวร์ จำกัด
 
พาร์ ทัวร์ เกิดขึ้นครั้งแรก ใน มลรัฐมิสซูรี่ ประเทศสหรัฐอเมริกา  โดยกลุ่มนักเรียนนอกกลุ่มเล็กๆ ที่มีใจรักในการเดินทางท่องเที่ยว รวมตัวกันสร้างโปรแกรมท่องเที่ยวแบบสบายสบาย โดยนำชาวต่างชาติและชาวไทยที่อาศัยอยู่ในอเมริกามาท่องเที่ยวที่ประเทศไทย ในรูปแบบเพื่อนพาเพื่อนเที่ยว ซึ่งเป็นที่ถูกใจยิ่งนักจากผลกำไรเล็กๆแต่มากไปด้วยความสุขตลอด 3 ปีที่ผ่านไปเราจึงกลับมาประเทศไทย และ เริ่มทำธุรกิจท่องเที่ยว ในแบบสบายๆอีกครั้ง  จนต้องเปิดเป็น บริษัททัวร์ ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายไทยในปี พ.ศ 2545 
วันนี้ บริษัทฯของเราผ่านร้อนผ่านหนาวมาได้อย่างยาวนานถึง 20 ปี อันมีบุคลากรที่เพียบพร้อมไปทั้งองค์ความรู้และประสบการณ์ท่องโลกกว่า 30 ปี  นอกจากนี้เรายังมีการมุ่งเน้นพัฒนาบุคลากรของเราให้ทันสมัยตามการเปลี่ยนแปลงของโลก ณ ปัจจุบัน และยังมีการสรรหาบุคลากร รุ่นใหม่ เพื่อมาช่วยพัฒนาองค์กรของเราอีกด้วย โปรแกรมทัวร์ของเราส่วนใหญ่จึงเป็นแบบเฉพาะกิจ ไม่มีรูปแบบ และ ไม่มีกฎตายตัว  พูดง่ายๆก็คือว่า “ตามใจคุณ” โปรแกรมการเดินทางในแต่ละทริปจึงเป็นไปตามความต้องการและจุดประสงค์ของลูกค้าเป็นหลัก เราเพียงแต่ทำหน้าที่แนะนำ จัดการ ปรับปรุง เพิ่มเติม หรือ เปลี่ยนแปลง เพื่อให้การเดินทางนั้นๆ เกิดขึ้นมาได้อย่างที่ควรจะเป็น และด้วยความราบรื่น เรียบร้อย และเต็มเปี่ยมด้วยความพอใจและสุขใจ
ไม่ว่ากลุ่มลูกค้าจะเป็นใคร มีข้อจำกัดมากน้อยแค่ไหน “นัดมา พาทัวร์”สามารถตอบโจทก์ได้อย่างดีเยี่ยมทุกครั้ง นั่นจึงทำให้เราได้รับการยอมรับอย่างดีเสมอมา จากความตั้งใจในการบริการที่จริงใจ ซื่อตรง และ การเชื่อมสัมพันธ์ที่ประดุจเหมือนญาติสนิทมิตรสหาย การร่วมเดินทางท่องเที่ยวกับเราจึงถือเป็นของขวัญที่วิเศษสุด ....  
 
 
 
สุดท้ายเรามาทำความรู้จักกับมาสคอต ตัวแทนความน่ารักของเรากันเถอะ

ในช่วงโควิด เราได้ทำสัญลักษณ์ ตัวนำโชค หรือ มาสคอต ให้กับบริษัทฯ โดยเลือกใช้ ปลาวาฬเบลูก้า (ซึ่งต่อไปนี้เราจะเรียกว่า น้องลูก้า) เป็นตัวแทนออกสื่อสาธารณะ  เพราะเราเชื่อว่า ปลาวาฬเบลูก้า คือ สัญลักษณ์แห่งความจริงใจ เป็นตัวแทนของความเป็นมิตร และเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีความอิสระในตัวตนที่สามารถว่ายไปไหนก็ได้ทั่วทุกแห่ง เพราะโลกของเราใบนี้มีผืนน้ำถึง 3 ใน 4 ส่วน หรือกว่า 70% .... ท่องเที่ยวกับเรา ท่องเที่ยวไปกับ “น้องลูก้า” เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวในแบบฉบับของตัวท่านเองที่ท่านจะไม่มีวันลืม หากวันนี้ แม้ท่านจะเดินทางเพียงคนเดียว เราก็พร้อมที่จะเดินทางไปกับท่าน โดยเราจะยืนหยัดต่อไปให้สมกับคำว่า “PerPetual”
รูปแบบทัวร์ที่เราให้บริการ มีดังนี้
 
แพ็คเกจทัวร์ (Pagkage Tour)
- เราให้บริการทัวร์ต่างประเทศ ทั้งยุโรป และ เอเชีย รวมถึงทัวร์ในประเทศ รูปแบบของทัวร์เราจะมีทั้งบริการทัวร์ราคาประหยัด และ ทัวร์แบบพรีเมี่ยม เที่ยวดี กินดี นอนโรงแรม 5 ดาว 
 
ทัวร์ส่วนตัว กรุ๊ปเหมา (Incentive/Private Group)
- เราให้บริการทัวร์แบบส่วนตัว สำหรับคณะ ตั้งแต่ 2 - 10 ท่าน (กรุ๊ปเล็ก) จนถึง 100 - 1,000 ท่าน (กรุ๊ปใหญ่) ซึ่งเราได้บริการกรุ๊ปส่วนให้กับบริษัทใหญ่ของประเทศไทยมามากมาย และได้รับการตอบรับกลับมาในทางที่ดี ซึ่งเราจะจัดสรรค์โปรแกรมตามความต้องการของลูกค้า และงบประมาณ โดยเราจะจัดสรรค์ทุกอย่างให้คุ้มค่า คุ้มราคา


บริการจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน (Ticket)
- เราให้บริการ รับจอง ตั๋วเครื่องบิน ทุกสายการบิน ตามความต้องการของลูกค้า

บริการทำวีซ่า (Visa)
- เรามีบริการรับทำวีซ่า วีซ่าท่องเที่ยว วีซ่านักเรียน 
 
บริการตั๋วฟุตบอล ทุกลีคดัง (Football Ticket)
- นอกจากนี้เรามีบริการจำหน่ายตั๋วฟุตบอล ทุกลีคดัง ไม่ว่าจะเป็น Premier league / Laliga league / Serie a league / Bundesliga league / Uefa Champions league / และ ฟุตบอลถ้วยอื่นๆ รวมถึง ตั๋วฟุตบอลโลก ตามความต้องการของลูกค้า 
 
ที่ตั้งสำนักงาน : 633/1 ถนนลาดหญ้า แขวงคลองสาน เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600
Location : 633/1 Lat Ya Road, Khwaeng Khlong San, Khet Khlong San, Krung Thep Maha Nakhon 10600 
ติดต่อเรา: จันทร์ - ศุกร์ 09.00 น. - 17.00 น.
Tell: 02 861 6200
Email: Natmarrparrtour01@gmail.com 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้